Yoast SEO for WordPress Plugin Premium Full

Kent Pham tiếp tục share một Plugin rất cần thiết cho việc SEO website wordpress của bạn đó là Yoast SEO nhưng đây là phiên bản Premium, phiên bản này đã được Kent Pham thử nghiệm tốt và full chức năng nhé. Các phiên bản mới khác sẽ được cập nhập tiếp tục trong bài viết này.

Tính năng cơ bản của Yoast SEO:

1.Tính năng tối ưu onpage cho từng trang trên site.
Đây là tính năng đã tạo lên tên tuổi cho SEO by Yoast. Bạn có thể chỉnh sửa và tối ưu cho từng trang web của mình ngay trên giao diện chỉnh sửa nội dung của trang đó.

2.Tạo breadcrumbs và tối ưu các đường dẫn trên site

Breadcrumbs là một thanh điều hướng khá quan trọng trên site, giúp gia tăng trải nghiệm của người dùng trên site. Công cụ này còn đem lại rất nhiều các lợi ích khác cho công việc SEO website.


Nắm bắt được tầm quan trọng của Breadcrumbs đến công việc SEO webiste, Team Yoast cũng đã đưa thêm tính năng này đến cho người dùng SEO by Yoast. Và bây giờ bạn có thể tạo và tùy chỉnh Location Breadcrumbs – Breadcrumbs theo vị trí để phù hợp nhất cho mục đích SEO của mình và tối ưu nhất cho trải nghiệm người dùng.

3.Tạo và chỉnh sửa sitemap, robots.txt và .htaccess

Sitemap, robots.txt và .htaccess là 3 loại file có ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động của website cũng như công việc SEO trang web. Thông thường, bạn sẽ khá mất công để có thể chỉnh sửa 3 file này, đặc biệt là nếu bạn không biết gì về code. Và biết SEO by Yoast, bạn hoàn toàn có thể tạo và chỉnh sửa file này ngay trên trang quản trị website, thay vì phải thực hiện các thao tác này trong hosting.
Như vậy, qua tìm hiểu trên, chúng ta có thể thấy Yoast SEO là một trong những plugin khá hữu ích giúp chúng ta thự hiện tốt cho công việc SEO webiste. Kent Phạm chỉ giới thiệu sơ qua một vài phần, còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Yoast SEO for WordPress Plugin Premium v9.3

Chia sẽ bài viết này: